Mang thai 14 tuần ra máu có nguy hiểm tới mẹ và bé không?

Hỏi

Vợ em hiện đang mang thai 14 tuần nhưng có hiện tượng xuất huyết, cho em hỏi, như vậy có ảnh hưởng gì đến mẹ và em bé không ạ? Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

La Minh Trí (1991)

Trả lời

Chào bạn! Xuất huyết âm đạo trong bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ đều là triệu chứng bất thường, bạn nên đưa vợ đi khám chuyên khoa càng sớm càng tốt nhé. Bạn có thể đưa vợ đến tại các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa hoặc khoa Sản thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp vợ chồng bạn để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Uyên - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.