Mắc bệnh sán chó có phải lọc máu không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi, bị bệnh sán chó tôi có phải lọc máu không? Cảm ơn bác sĩ đã trả lời giúp tôi.

Ngô Thị Minh (1969)

Trả lời

Chào chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Hiện tại điều trị bệnh lý sán dải chó không có chỉ định lọc máu. Chị nên đến khám khoa truyền nhiễm để được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất.

Chị có thể đăng ký khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên toàn quốc để được kiểm tra sức khỏe và hướng can thiệp kịp thời. Tránh để lâu sẽ ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe bản thân. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phương Nam - Bác sĩ Hồi sức Cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.