Lỡ có bầu sau tiêm vacxin có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em tiêm vắc xin phòng cúm vắc xin phòng viêm gan B nhưng chưa được 1 tháng lỡ dính bầu rồi có sao ko ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Nguyen Thi Nhung ( 2000 )

Trả lời

Chào bạn. Trong khoảng gần 1 tháng thì quá trình hình thành miễn dịch của cơ thể bạn đã hoàn thành. Bạn không phải lo lắng nhé!

BSCK II Lại Thị Nguyệt Hằng - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hạ Long