Làm thế nào để khoan đinh trên hàm ra được dễ dàng và nhanh nhất?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị tai nạn giao thông và bị chệch hàm. Đã qua tiểu phẫu và gắn chun để giữ dáng hàm. Nhưng về sau dây chun dứt và còn lại 4 đinh trên hàm. Em muốn hỏi, làm thế nào để khoan đinh trên hàm ra được dễ dàng và nhanh nhất? Cảm ơn bác sĩ.

Hà Thúy Lan (1998)

Trả lời

Chào bạn. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Làm thế nào để khoan đinh trên hàm ra được dễ dàng và nhanh nhất?” tới Vinmec.

Với trường hợp của bạn, bạn cần đến bệnh viện bác sĩ sẽ xử lý nhẹ nhàng, kèm chụp phim x-quang để kiểm tra sau tai nạn.

Bạn có thể đăng ký khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn bởi những bác sĩ giàu chuyên môn. Rất mong có thể gặp bạn để cùng trao đổi thêm về tình trạng hiện tại. Trân trọng.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trung Hậu - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.