Làm thế nào để chữa được chứng ù tai?

Hỏi

Thân chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ là làm thế nào để hết ù tai trong thời gian ngắn ạ. Hiện tại tôi đang bị ù tai làm ảnh hưởng tới vấn đề nghe và khó khăn trong cuộc sống. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để tình trạng ù tai sớm được cải thiện.

Trả lời

Chào chị, trước tiên cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Ù tai hiện có nhiều nguyên nhân gây nên. Để có thể chữa trị tận gốc được chứng ù tai hay các bệnh lý tai, bác sĩ khuyên chị nên sắp xếp thời gian để khám với bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra và đưa ra lời khuyên phù hợp cho tình trạng bệnh của chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.