Không há được miệng, đã uống thuốc giãn cơ và chống viêm không khỏi phải làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em không há được miệng, thời gian trước thỉnh thoảng khi em ăn vật cứng hoặc ngáp có tiếng khậc khậc đoạn hàm, hiện giờ không há miệng to được. Em có đi thăm khám và được bác sĩ kê đơn cho uống thuốc giãn cơ và chống viêm nhưng em thấy không đỡ. Vậy bác sĩ cho em hỏi không há được miệng, đã uống thuốc giãn cơ và chống viêm không khỏi phải làm gì? Phác đồ điều trị ra sao? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với các triệu chứng như việc ăn vật cứng hoặc ngáp có tiếng khậc khậc đoàn hàm, hạn chế há to miệng thì có khả năng bạn có vấn đề liên quan tới khớp thái dương hàm.

Tuy nhiên để chẩn đoán cũng như đưa ra lời tư vấn chính xác về tình trạng “không há được miệng, đã uống thuốc giãn cơ và chống viêm không khỏi phải làm gì?” thì bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Khi có kết quả các bác sĩ sẽ có hướng tư vấn và điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ đến Vinmec. Mong một ngày gần nhất có thể được gặp bạn để tư vấn chuyên sâu. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.