Khó thở, cơ thể mệt mỏi, đau mạn sườn dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em đang có triệu chứng khó thở, đau ngầm ngầm dưới gần chứng thủy, cơ thể cảm thấy mệt mỏi, sốt thì đã hết nhưng vẫn khó thở. Đau 2 bên mạn sườn rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về trường hợp khó thở, cơ thể mệt mỏi, đau mạn sườn dấu hiệu bệnh gì?

Phạm Chí Hiếu (1992)

Trả lời

Chào bạn Hiếu. Trường hợp của bạn thường gặp ở những bệnh lý: Dạ dày đường ruột nói chung kèm bệnh lý hội chứng thành ngực. Để kiểm tra có kết quả chính xác hơn bạn nên đi khám và làm cận lâm sàng như: Nội soi dạ dày tá tràng, chụp x-quang phổi,...

Bạn có thể tới bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn và tiến hành làm các xét nghiệm trên. Rất mong có thể gặp bạn tại Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Khó thở, cơ thể mệt mỏi, đau mạn sườn dấu hiệu bệnh gì?”. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tung Hoành - Bác sĩ Tim mạch Can thiệp - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang