Khó chịu khi đi tiểu là dấu hiệu của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi khó chịu khi đi tiểu là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Ngoài ra, em còn cảm giác như bị hút nữa. Mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn!

Phạm Vân (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn,

Với triệu chứng của bạn thì có thể liên quan đến các bệnh lý đường tiết niệu. Do đó, bạn có thể đến cơ sở y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để các bác sĩ thực hiện một số biện pháp thăm khám, cận lâm sàng từ đó có phương pháp điều trị thích hợp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng về việc Khó chịu khi đi tiểu là dấu hiệu của bệnh gì? tới Vinmec. Trân trọng!