Khi quan hệ khí hư ra nhiều, đau lưng và bụng dưới liệu có phải dấu hiệu mang thai không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi, khi quan hệ khí hư ra nhiều, đau lưng và bụng dưới liệu có phải dấu hiệu mang thai không ạ? Em còn bị ù tai nữa ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Khí hư của bạn có màu, mùi gì bất thường không? Có kèm ngứa âm đạo không? Bạn đã chậm kinh chưa? Khí hư ra nhiều kèm đau bụng dưới là biểu hiện của nhiều bệnh lý nhiễm nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,... Hiện nay, để giúp bạn phát hiện và điều trị sớm các bệnh phụ khoa khác, Bệnh viện Đa khoa quốc tế VinmecGói khám, sàng lọc bệnh lý phụ khoa cơ bản có thể hiện bệnh sớm các bệnh lý viêm nhiễm giúp điều trị dễ dàng, không tốn kém. Sàng lọc phát hiện sớm ung thư phụ khoa (Ung thư cổ tử cung) ngay cả khi chưa có triệu chứng.

Gói khám, sàng lọc bệnh lý phụ khoa cơ bản dành cho khách hàng là nữ giới, không giới hạn độ tuổi và có thể có những triệu chứng như sau:

  • Chảy máu bất thường vùng âm đạo
  • Gặp vấn đề về kinh nguyệt: chu kỳ kéo dài bất thường, kinh nguyệt không đều
  • Dịch âm đạo bất thường (có mùi hôi, màu sắc khác bình thường)
  • Đau, ngứa vùng kín
  • Khách hàng nữ có một vài yếu tố nguy cơ như vệ sinh cá nhân không tốt, quan hệ tình dục không an toàn, nạo phá thai,...
  • Khách hàng nữ có triệu chứng khác như: Dịch âm đạo bất thường, ngứa, đau vùng kín, chảy máu âm đạo bất thường.

Khi đăng ký Gói khám, sàng lọc bệnh lý phụ khoa cơ bản, bạn sẽ được:

  • Khám chuyên khoa Phụ khoa
  • Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo
  • Siêu âm tuyến vú hai bên
  • Các xét nghiệm như: Treponema pallidum test nhanh, Chlamydia test nhanh, lấy bệnh phẩm làm phiên đồ tế bào cổ tử cung – âm đạo, vi khuẩn nhuộm soi ( dịch âm đạo nữ), HPV genotype PCR hệ thống tự động,
  • Tổng phân tích nước tiểu bằng máy tự động.

Trong trường hợp bạn muốn biết có thai hay không, bạn nên chờ chậm kinh rồi đến cơ sở uy tín làm xét nghiệm, siêu âm. Nếu còn thắc mắc “khi em quan hệ khí hư ra nhiều, đau lưng và bụng dưới liệu có phải dấu hiệu mang thai không?” Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!