Kết quả xét nghiệm máu bệnh nhân xuất huyết dưới da

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ đọc giúp em kết quả xét nghiệm máu, chẩn đoán xuất huyết dưới da với ạ: NEU% 37.80, LYM(%L) 53.71, MCV 75.82, MCH 25.42, PDW 8.32, TQ(PT) 15.4, INR 1.4. Em cảm ơn bác sĩ ạ .

Nguyễn Song Linh (1984)

Trả lời

Chào bạn. Dựa vào kết quả xét nghiệm máu bạn cung cấp thì thời gian chảy máu của bạn là bình thường. Vì thông tin bạn đưa ra chưa nhiều nên bác sĩ không thể tư vấn sâu hơn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc