Hỏi đáp: Thời điểm thực hiện sinh thiết phôi là khi nào?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cho tôi hỏi thời điểm sinh thiết phôi trong quá trình thụ tinh ống nghiệm là khi nào? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, quy trình thực hiện sinh thiết phôi ở giai đoạn phôi nang là phôi ngày 5 và phôi ngày 6.

Để đảm bảo kết quả sinh thiết phôi chuẩn xác bạn có thể chọn các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín như Hệ thống Y tế Vinmec.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, sớm có tin vui. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Trang - Chuyên viên Lab - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City