Hỏi đáp: Mắc bệnh động kinh lâu năm cần điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con tôi bị động kinh đã 10 năm, khi có bầu lại không bị, sau sinh cháu lại bị lại. Xin bác sĩ cho biết điều trị bệnh động kinh như thế nào? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Động kinh là một bệnh lý cần điều trị thường xuyên. Do đó, với tình trạng sức khỏe hiện tại, bạn cần cho con đi khám bác sĩ nội thần kinh để được điều trị và tư vấn đầy đủ. Bạn không nên để bệnh động kinh kéo dài, bởi có thể sẽ gây khó khăn trong vấn đề chữa trị bệnh động kinh cũng như tốn kém chi phí hơn.

Bạn và gia đình có thể đưa con đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám nhằm có hướng can thiệp kịp thời. Rất mong có thể được gặp gia đình nhằm có những tư vấn chuyên sâu hơn. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.