Hỏi đáp: Có những phương pháp điều trị nám tàn nhang nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Những năm gần đây em thấy da xuất hiện nám tàn nhang lỗ chân lông to. Em cũng đã điều trị nám tàn nhang khắp nơi mà chưa lành hẳn. Bác sĩ cho em hỏi, có phương pháp điều trị nám tàn nhang nào giúp cải thiện không ạ? Mong bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên ạ.

Lưu Thị Thanh Danh (1998)

Trả lời

Chào em! Theo như em mô tả da xuất hiện nám tàn nhang và lỗ chân, bác sĩ có thể chẩn đoán em bị tăng sắc tố da và to lỗ chân lông. Tuy nhiên, để tìm được phương pháp điều trị nám tàn nhang hiệu quả thì em có thể đến khám tại cơ sở Y tế uy tín hoặc chuyên khoa Da liễu và bác sĩ Thẩm mỹ một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được khám và có chỉ định cụ thể nhé.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể gặp em để tư vấn kỹ hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Sáng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng