Hỏi đáp: Bị ngứa da nổi mẩn đỏ có vẩy đi khám không ra bệnh phải làm gì?

Xin chào bác sĩ! Em bị ngứa da nổi mẩn đỏ có vảy, khi quan hệ tình dục thì vợ em cũng có triệu chứng này. Em đã thoa thuốc bôi Dermovate Cream nhưng khi hết thuốc thì triệu chứng bệnh lại tái phát. Em đã đi khám nhiều lần nhưng không ra bệnh. Vậy bác sĩ cho em hỏi bị ngứa da nổi mẩn đỏ nhưng đã đi khám không ra bệnh thì em phải làm gì? Mong bác sĩ tư vấn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với tình trạng bị ngứa da nổi mẩn đỏ có vảy thường xuyên tái phát sau khi hết thuốc Dermovate thì có thể bạn đã mắc bệnh viêm da cơ địa. Đây là một bệnh mạn tính (tiến triển kéo dài) gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Mong một ngày gần nhất có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da Liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng