Chẩn đoán thoát vị đĩa đệm

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi em bị đau lưng ở chỗ 14 15 khoảng 1 năm rồi cho em hơi hướng điều trị ạ?

Nguyễn Văn Phúc (1986)

Trả lời

Bạn năm nay 33 tuổi và đã bị đau vùng cột sống thắt lưng từ khoảng 1 năm nay. Trường hợp của bạn chỉ đau tại cột sống thắt lưng, đau chưa lan xuống mông chân. Vậy bác sĩ hướng đến bạn có một tình trạng đau lưng mạn tính.

Trường hợp của bạn có thể đến Bệnh viện thuộc hệ thống Y tế Vinmec để thực hiện khám xét và làm xét nghiệm chụp chiếu để xác định các nguyên nhân dẫn đến đau lưng mạn tính như: khuyết eo bẩm sinh, trượt đốt sống, thoát vị đĩa đệm ... Từ đó sẽ có hướng điều trị cụ thể cho bạn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.