Các tác dụng phụ sau khi tháo que tránh thai

Hỏi

Cho mình hỏi khi mình lấy que tránh thai được 2 tháng rồi mà sao vẫn không có kinh nguyệt ạ?

Phạm Mỹ Ly (1991)

Trả lời

Do các nội tiết buồng trứng vẫn chưa trở lại bình thường, sẽ có rối loạn 1 thời gian, bạn cần đi siêu âm kiểm tra nội mạc đề phòng có thai lại nếu không có kinh kéo dài.

Bác sĩ chuyên khoa I Huỳnh Công Tấn, Phó khoa sản phụ khoa, Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.