Ho nhiều dẫn đến đau nửa đầu và mắt có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ, con bị ho 3 tháng nay uống thuốc mà không khỏi, đi khám ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thì bác sĩ chẩn đoán con có ít vôi và xơ ở trong phổi vì con bị ho lao 2 lần, giờ ho là con lại bị đau nửa đầu và mắt bên trái, mong bác sĩ cho con lời khuyên.

Kim Linh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, nếu bạn đã đi khám bệnh viện chuyên khoa thì bạn nên điều trị theo toa của bác sĩ, bạn đã được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nên yên tâm, nếu có bất thường nên tái khám chuyên khoa trở lại bạn nhé. Ho nhiều dẫn đến đau đầu và đau mặt không có gì đáng ngại bạn nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang