Hình ảnh túi thai bị méo có đáng ngại không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em mới mang thai lần đầu, đi khám thai được 5 tuần 5 ngày. Siêu âm thấy túi thai bị méo. Trước mấy ngày đi khám em hay bị đau bụng nhưng không ra máu. Vì em đi khám nhưng bác sĩ chưa cho thuốc uống và chỉ dặn nếu 1 tuần sau không có bất thường thì đi khám lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi hình ảnh túi thai bị méo có đáng ngại không ạ? Và e cần bổ sung những gì trong thời kỳ mang thai?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, trường hợp của bạn nên khám theo hẹn của bác sĩ, không nên quá lo lắng. Quan trọng là đánh giá sự phát triển của phôi thai, tim thai sau 01 tuần.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Anh Tú - Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng