Hiện tượng tức ngực trái khi nằm có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu năm nay 28 tuổi, 2 ngày này cháu thường bị tức ngực trái khi nằm xuống hoặc nằm nghiêng, người cháu không ho hay có dấu hiệu gì khác như vậy là bị gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Hoa (Hà Nội)

Trả lời

Chào cháu, dựa vào thông tin cháu cung cấp chưa đủ để bác sĩ cho cháu lời khuyên đúng. Để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị kịp thời thì cháu nên đến khám ở cơ sở y tế để được đánh giá thêm nhé!

Bác sĩ CKII Hồ Viết Lệ Diễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park