Gãy xương gò má nên dùng phương pháp điều trị nào hiệu quả?

Hỏi

Tôi bị tai nạn cách đây 2 năm bị gãy xương gò má, hàm trên gãy. Thời điểm đó bác sĩ tư vấn không cần phẫu thuật để tự liền. Nhưng hiện tại hàm của tôi rất đau, không nhai được thức ăn. Bây giờ có dùng phương pháp điều trị nào được không?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bác ạ. Vấn đề gãy xương hàm và hiện tại đang đau của bác cần được thăm khám lâm sàng, đau lâu hay gần đây mới đau.....Và cần cả thêm các xét nghiệm thăm dò nữa (chụp CT conbeam...) từ đó mới đưa ra hướng điều trị được ạ. Bác hãy qua các cơ sở nha khoa có thể khảo sát các phim CT conbeam như hệ thống Vinmec chẳng hạn. Cảm ơn bác ạ!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng