Gãy xương chày gần 2 tháng vẫn chưa lành là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị gãy xương chày mà gần 2 tháng rồi xương vẫn chưa lành (chưa liền với nhau). Bác sĩ cho em biết lý do được không ạ? Cảm ơn bác sĩ

Lê Văn Tuấn Khanh (1996)

Trả lời

Chào bạn, xương chày là xương lớn, 2 tháng chưa liền hoàn toàn được đâu bạn nhé. Bạn nên gặp bác sĩ Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình để được tư vấn rõ hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng