Đứt động mạch trên da của dương vật đi thẳng đến đoạn giữa bìu có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ ơi, cháu năm nay 22 tuổi và vừa qua cháu bị va chạm nhẹ, tự nhiên thấy đứt 1 động mạch trên da của dương vật đi thẳng đến đoạn giữa bìu. Vậy đứt động mạch trên da của dương vật đi thẳng đến đoạn giữa bìu có ảnh hưởng đến sức khoẻ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, đối với thắc mắc đứt động mạch trên da của dương vật đi thẳng đến đoạn giữa bìu có ảnh hưởng đến sức khoẻ không? bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Những chấn thương nhẹ cơ quan sinh dục có thể làm rách da, đứt các mạch máu nông, thường là các tĩnh mạch. Vết thương hở da, chảy máu nhiều cần phải khâu cầm máu và vết khâu sẽ lành sau 7-10 ngày.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng về tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!