Dương vật bị cong liệu sao không? Phải chữa trị như thế nào?

Hỏi

Bác sĩ ơi, dương vật bị cong liệu sao không? Phải chữa trị như thế nào ạ? Nó bị cong lên trên và cũng khá nhiều ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Xin hỏi bác sĩ ạ em năm nay 27 tuổi là nhân viên bất động sản, chưa có vợ con và đang có bạn gái. Bác sĩ ơi em bị cong dương vật sang phải. Độ cong không lớn lắm nhưng cũng gây chút khó khăn trong quá trình quan hệ giữa chúng em. Cụ thể là em khó đổi tư thế cho nhau và chỉ có thể thoải mái ở những tư thế đơn giản thôi ạ. Giờ em có thể phẫu thuật chỉnh hình dương vật bị cong sang phải không ạ? Em xin cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “dương vật bị cong liệu sao không? Phải chữa trị như thế nào?” Bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bác sĩ không rõ bạn mô tả dương vật bị cong là khi ở trạng thái không cương dương hay cong khi cương dương? Tuy nhiên dương vật khi cương không phải ai cũng thẳng, nếu không ảnh hưởng gì đến vấn đề quan hệ tình dục thì đều bình thường bạn nhé. Nhưng cong >30 độ hoặc gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục thì mới xét phẫu thuật bạn nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.