Dùng bao cao su khi quan hệ nhiều lần có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi quan hệ với nhiều người cùng 1 thời ngắn nhưng có dùng bao cao su, vậy có bị nhiễm về bệnh phụ khoa không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bao su là biện pháp duy nhất giúp giảm cả nguy cơ mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su có hiệu quả bảo vệ tới 98% nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên để được chẩn đoán chính xác, bạn có thể tới các trung tâm y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra sức khỏe và có hướng can thiệp kịp thời.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Thân ái!