Điều trị tiểu đường biến chứng thần kinh như thế nào?

Hỏi

Mình bị tiểu đường biến chứng tê rát chân tay và ở mông, đau như kim châm chích. Tối rất khó ngủ, nay đường xuống còn 140. Xin hỏi, điều trị tiểu đường biến chứng thần kinh như thế nào ạ?

Nguyễn Thai Son (1967)

Trả lời

Chào anh! Anh thắc mắc “điều trị tiểu đường biến chứng thần kinh như thế nào?” Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Anh bị tiểu đường có xuất hiện biến chứng thần kinh, hiện tại đường huyết của anh kiểm soát còn 140mg/dl, tạm ổn trong mức cho phép, nhưng còn các biến chứng thần kinh vẫn chưa giải quyết làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của anh. Do đó anh cần đến cơ sở y tế khám chuyên khoa nội tiết- tiểu đường để thăm khám đầy đủ, tư vấn một cách toàn diện cũng như điều trị tối ưu anh nhé. Anh có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn anh đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang