Điều trị rối loạn tiền đình tác động cột sống như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi bệnh rối loạn tiền đình không dùng thuốc mà bằng cách chữa cột sống. Tôi ở xa nên không đến bệnh viện Vinmec ở Hà Nội được. Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ.

Lê Hiền (1980)

Trả lời

Chào bạn. Hiện tại BV Vinmec Times City (Hà Nội) có chuyên gia là Lương y – BS Nguyễn Khắc Đát đang sử dụng chữa Rối loạn tiền đình bằng Phương pháp tác động cột sống không dùng thuốc. Đây là liệu trình chuyên sâu, do đó bạn nên đến khám để được trực tiếp chẩn đoán và hướng dẫn điều trị nhé.

Bạn có thể tham khảo thông tin theo địa chỉ trang web sau: Chữa rối loạn tiền đình không dùng thuốc tại Vinmec Times City. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Lê Thị Thanh Hương - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

3K