Điều trị bướu nhân tuyến giáp tại Vinmec

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh cường giáp từ năm 2017, điều trị đến nay vẫn chưa khỏi, tôi dùng thuốc Thyzol theo chỉ định của bác sĩ. Gần đây tôi có thêm bướu giáp sưng to. Sức khỏe hiện rất kém, tay chân xương khớp không còn hoạt động được như bình thường, chán ăn mất ngủ. Xin bác sĩ cho tôi ý kiến về phương pháp điều trị tiếp theo, Vinmec có khoa chuyên chữa bướu cường giáp không? Cảm ơn bác sĩ!

Trần Thị Kim Thoa (TP HCM)

Trả lời

Chào chị, hiện tại Hệ thống Y tế Vinmec có chuyên khoa về điều trị Nội tiết (bệnh tuyến giáp hay cụ thể là cường giáp thuộc chuyên khoa này). Chị vui lòng đặt hẹn khám để được theo dõi và có hướng điều trị rõ ràng. Cám ơn chị!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park