Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc gồm những loại phí nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi, dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn gồm những phí gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn gồm phí thu thập, phí xử lý, phí lưu trữ theo các gói, và 1 số phí phát sinh (phí xét nghiệm nằm ngoài gói, phí thu thập ngoại viện, phí vận chuyển trong 1 số trường hợp,...).

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ Chu Thị Thảo - Trưởng nhóm máu cuống rốn, Trung tâm công nghệ cao Vinmec.