Đi vệ sinh phân đen kèm chảy máu có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị đi vệ sinh phân đen kèm chảy máu có sao không? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Nếu là đại tiện máu tươi cuối mỗi lần đại tiện thì có khả năng bạn đang có trĩ hoặc rách mép hậu môn và cũng chưa loại trừ các bệnh lý khác như polyp chảy máu, u trực tràng, hậu môn.

Cảm ơn câu hỏi “Đi vệ sinh phân đen kèm chảy máu có sao không?’ của bạn. Rất mong có thể sớm gặp bạn tại Vinmec để có những trao đổi chuyên sâu. Thân ái.