Đi tiểu nhiều lần kèm buốt và đau là bệnh gì?

Hỏi

Em bị đi tiểu nhiều lần, khi đi có triệu chứng buốt và đau. Hễ em uống nước ngọt cà phê là bị. Cho em hỏi, đi tiểu nhiều lần kèm buốt và đau là bệnh gì? Nên uống thuốc gì để khỏi ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với câu hỏi đi tiểu nhiều lần kèm buốt và đau là bệnh gì? Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám xét và điều trị tại chuyên khoa ngoại niệu. Bởi tiểu buốt, rắt là triệu chứng của viêm bàng quang và có thể do nhiều nguyên nhân. Vì thế cần khám sớm để tránh gây tình trạng viêm mãn tính hoặc những biến chứng lên hệ tiết niệu

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.