Đau tức ngực kèm mỏi gáy, buốt đỉnh đầu cảnh báo bệnh lý gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Em hay bị đau tức ngực, đau mỏi nhức sau gáy và kéo theo đó là buốt đỉnh đầu. Bác sĩ cho em hỏi em đang mắc bệnh gì? Liệu có nguy hiểm không ạ?

D.V.D

Trả lời

Chào bạn!

Triệu chứng bạn mô tả không điển hình của đau ngực hay bệnh lý hô hấp hay tiêu hóa. Bạn nên đến khám và làm một số xét nghiệm cơ bản ban đầu như: điện tim, men tim, siêu âm tim, x-quang phổi, nội soi dạ dày, và một số xét nghiệm cơ bản khác,...) để có thể chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm triệu chứng của Bệnh Trào ngược dạ dày, thực quản trong bài viết sau đây: Dấu hiệu trào ngược dạ dày bạn nên biết

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trận trọng!

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park