Đau trên rốn kèm theo đau đầu là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, em bị đau trên vùng rốn âm ỉ kèm theo đau đầu là triệu chứng của bệnh gì vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua mô tả thì chưa thể xác định bạn bị bệnh gì. Đề nghị bạn cần đến khám chuyên khoa tiêu hóa cùng chuyên khoa nội thần kinh để có hướng điều trị cụ thể!

Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vẫn kỹ càng hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

BS khoa Nội Tiêu hóa - Nội soi, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park.