Đau tinh hoàn trái, buồn nôn sau khi ăn là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị đau tinh hoàn trái, vừa bị cách đây tầm 2 tiếng. Đồng thời, em hay bị buồn nôn sau khi ăn, việc buồn nôn đã xảy ra tầm 4 5 ngày. Bác sĩ cho em xin lời khuyên và tư vấn khám bệnh được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

N.V.M

Trả lời

Chào em! Đau tinh hoàn có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên để có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất và cách điều trị phù hợp thì em nên qua các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec để khám bác sĩ Nam khoa nhé.

Còn về triệu chứng buồn nôn sau khi ăn xong thì em có thể hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa nhé, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho em.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trận trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng