Đau nhức xương khớp hàng ngày, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi hay bị nhức các xương khớp nhất là lúc chiều tối, các khớp xương đau nhức, đặc biệt là 2 bên vai bị đau hàng ngày luôn. Vậy tôi bị bệnh gì. Có chữa khỏi được không ạ?

Hoa (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn! vì bạn không nói rõ về công việc của mình, có phải lao động nặng thường xuyên không, hay có chơi các môn thể thao như tennis? Các khớp xương của bạn có bị sưng - nóng - đỏ không? Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kê toa giúp giảm bớt triệu chứng đau nhé!

Bác sĩ CKI Nguyễn Đức Thông - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng