Đau nhói bên bụng phải có nguy cơ mắc bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị đau nhói bên bụng phải cách bên sườn khoảng 3cm đi xuống, cứ mỗi lần hít không khí vào là bụng bị nhói vậy em bị gì ạ? Mong nhận câu trả lời của bác sĩ.

Nguyễn Trang Trí (1998)

Trả lời

Chào bạn. Bạn chỉ nói vị trí đau mà không nói mỗi lần đau bao nhiêu lâu, làm thế nào thì cơn đau hết, cơn đau có liên quan đến ăn uống hay đại tiện không?

Trường hợp của bạn, bạn nên đến khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám và tư vấn phù hợp. Bạn cũng có thể đăng ký khám tại bệnh viện gần nhất thuộc hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn chuyên sâu.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng