Đau nhẹ vùng hông sau đi tiểu có bị bệnh gì không?

Hỏi

Tôi đi tiểu xong cảm thấy đau nhẹ ở vùng hông, khi thì bên trái, khi bên phải chừng 10 phút. Vậy xin hỏi bác sĩ, đau nhẹ vùng hông sau đi tiểu có bị bệnh gì không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Với câu hỏi “đau nhẹ vùng hông sau đi tiểu có bị bệnh gì không?” Bác sĩ không rõ khi đi tiểu em có triệu chứng kèm theo như tiểu buốt, tiểu rắt không? Nếu có thì gợi ý bệnh lý đường tiết niệu.

Triệu chứng theo mô tả của em khó để xác định bệnh lý gì, vì vậy em nên khám chuyên khoa nội để làm các xét nghiệm như: Siêu âm bụng, xét nghiệm máu, nước tiểu... để chẩn đoán và tư vấn điều trị em nhé. Em có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hùng - Bác sĩ điều trị bệnh nội tiết - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.