Đau ngực giữa khi ngủ dậy có phải dấu hiệu bệnh tim?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ, năm nay cháu 24 tuổi, 2 tháng gần đây cháu có cảm giác đau ngực giữa nhưng chỉ khi ngủ dậy hoặc nằm sấp, cháu không thấy khó thở hay mệt gì ạ, liệu cháu có phải bị bệnh tim không ạ? Cháu cũng đã đi siêu âm tim, chụp Xquang, điện tim đồ rồi ạ. Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Trịnh Tiến Đạt (1996)

Trả lời

Chào bạn! Bạn không cho biết kết quả của siêu âm tim, Xquang và điện tim đồ mà bạn đã thực hiện. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây đau ngực, do đó tốt nhất bạn nên khám bác sĩ Tim mạch để tìm nguyên nhân chính xác để có cách xử trí thích hợp bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Hùng - Bác sĩ tim mạch can thiệp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.