Đau ngực, chán ăn, mệt mỏi là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Dạo này tôi cảm thấy thỉnh thoảng hơi đau ngực, cơn đau ngực không quá 15 phút. Ngoài ra tôi cảm thấy chán ăn, hơi mệt mỏi. Bác sĩ cho hỏi tôi bị làm sao vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Phúc Lộc (1998)

Trả lời

Chào bạn

Triệu chứng đau ngực bạn mô tả tương đối mơ hồ và khó định hướng chính xác bệnh lý liên quan Bạn vui lòng đến khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa tim mạch để được thực hiện các thăm dò chức năng chuyên sâu

Bạn có thể đến khám tại phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại một trong các bệnh viện thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên toàn quốc

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong - Bác sĩ Nội & Can thiệp tim mạch - Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.