Đau thần kinh sau Zona có điều trị dứt điểm được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi đau sau mãn tính sau zona có trị khỏi không và phải mất bao lâu, chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Huy Thanh Hong (1984)

Trả lời

Chào bạn! Sau zona có ghi nhận các trường hợp người bệnh trải qua các cơn đau gọi là đau thần kinh sau Zona. Trường hợp của bạn nên đến các bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec để khám chuyên khoa Nội Thần kinh. Bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị chứng đau thần kinh sau Zona một cách hiệu quả nhất.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trận trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.