Dấu hiệu tức ngực thường xuyên cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi thường hay bị tức ngực, từ vùng ngực trái sau lan lên hàm dưới và vai trái rất khó chịu, mỗi lần bị trong vòng 5 đến 7 phút, xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì có nguy hiểm không ạ?

Lê Thị Xuân Hương (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào chị, triệu chứng chị mô tả kèm với độ tuổi của chị, có thể là dấu hiệu cơn đau thắt ngực, có thể nguy hiểm, chị cần đến khám với bác sĩ chuyên khoa Tim mạch để có chẩn đoán chính xác chị nhé,

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng