Dấu hiệu đầy bụng, khó tiêu, bí trung đại tiện, đau lan sang lưng có phải bệnh dạ dày không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu hay bị đầy bụng khó tiêu, thậm chí 2 ngày không đi ngoài được. Không có cảm giác đói, lúc nào bụng cũng ách ách lên phần ngực. Đau thấu sang lưng. Cho cháu hỏi dấu hiệu đầy bụng, khó tiêu, bí trung đại tiện, đau lan sang lưng có phải bệnh dạ dày không ạ? Điều trị như thế nào?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Đầy bụng khó tiêu là dấu chứng có thể gặp trong bệnh lý dạ dày hoặc gan mật, tụy. Bạn nên khám chuyên khoa Nội Tiêu hóa sớm để được làm xét nghiệm xác định nguyên nhân nhé.

Bạn có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “dấu hiệu đầy bụng, khó tiêu, bí trung đại tiện, đau lan sang lưng có phải bệnh dạ dày không?” tới Vinmec. Trân trọng!