Dấu hiệu chướng bụng, ăn không tiêu, đau dạ dày có nguy hiểm?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị chướng bụng, ăn không tiêu, bị đau dạ dày, khó ngủ, ăn xong là ói ra hết, cho em hỏi bệnh này có nặng lắm không?

Thanh Nhi (2002)

Trả lời

Chào bạn! Theo lời bạn mô tả, các triệu chứng này có thể liên quan đến bệnh lý thực quản, dạ dày. Đánh giá bệnh nặng hay nhẹ, bác sĩ cần có thêm một số thông tin về bệnh và làm một số xét nghiệm chẩn đoán mới có thể kết luận được. Bạn có thể đăng ký khám tại khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viện để được tư vấn và thăm khám! Thân ái.

Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Viễn Phương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park