Đau cứng phần gáy kèm theo hoa mắt chóng mặt là bệnh gì?

Hỏi

Thân chào bác sĩ. Em bị đau cứng ở phần gáy và không thể nằm ngủ được. Thường xuyên bị nhức đầu và hoa mắt chóng mặt. Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng như trên là bị bệnh gì ạ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Theo mô tả tình trạng trên gợi ý đến chẩn đoán, có thể bạn bị đau đầu căng cơ. Do kèm theo triệu chứng hoa mắt và chóng mặt nên cần khám chuyên khoa Thần kinh để tư vấn hướng chẩn đoán và điều trị. Chúc sức khỏe bạn sớm ổn định.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.