Đau buốt khi đi tiểu và cương dương, rãnh quy đầu có mủ sau quan hệ tình dục là bệnh gì?

Hỏi

Dạ cho em hỏi! Sau khi quan hệ vài ngày em có biểu hiện đi vệ sinh cảm giác rất buốt, vài ngày sau thì buổi sáng có hiện tượng mủ và nơi phần rãnh quy đầu có nổi đỏ, đi vệ sinh buốt nhưng không bằng những ngày đầu. Lúc cương cứng thì có hiện tượng đau và buốt. Vậy xin hỏi bác sĩ, đau buốt khi đi tiểu và cương dương, rãnh quy đầu có mủ sau quan hệ tình dục là bệnh gì? Xin bác sĩ tư vấn ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “đau buốt khi đi tiểu và cương dương, rãnh quy đầu có mủ sau quan hệ tình dục là bệnh gì?” Bác sĩ nghĩ có thể bạn mắc một vi khuẩn nào đó gây viêm nhiễm sau quan hệ tình dục. Bạn nên đi khám, làm test nhanh để chẩn đoán hoặc làm PCR vi sinh vật nhiễm khuẩn đường tiết niệu sinh dục nhằm chẩn đoán và điều trị bệnh nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.