Đánh giá kết quả xét nghiệm bệnh suy thận

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho tôi hỏi về bệnh suy thận ạ. Mẹ tôi có đi xét nghiệm về kết quả là 936.0 và <25.0 là sao ạ? Như thế có nguy hiểm không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Những thông tin em đưa ra còn thiếu khá nhiều, em cần cho bác sĩ giá trị xét nghiệm đó là của chỉ số nào (ure, creatinin ...) Có như thế bác sĩ mới trả lời cụ thể và chính xác giúp em được.

Để biết rõ thêm tình trạng bệnh, em có thể đưa mẹ em tới bệnh viện gần nhất thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thăm khám, đưa ra đánh giá và có hướng điều trị cụ thể với tình trạng sức khỏe của bác. Chúc mẹ em luôn khỏe mạnh

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thùy - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park