Đánh giá kết quả kiểm tra tuyến tiền liệt

Hỏi

Chào bác sĩ. Hiện tuyến tiền liệt có kích thước 39x31x26 mm, hồi âm không đều, ứ dịch hai tinh hoàn thì có làm sao không ạ? Kính mong bác sĩ trả lời cho em biết về kết quả kiểm tra tuyến tiền liệt. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Vo Xuan Hải (1987)

Trả lời

Chào bạn. Kết quả kiểm tra tuyến tiền liệt bạn đưa ra là bất thường so với bình thường. Bạn nên khám chuyên sâu ở bác sĩ Tiết niệu để có những chẩn đoán chính xác.

Bạn có thể thực hiện việc thăm khám tại những bệnh viện lớn, có điều kiện cơ sở vật chất tốt như bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám, tư vấn bởi những bác sĩ giàu chuyên môn. Rất mong có cơ hội được gặp bạn. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng