Cộm và nhìn thấy khóe mắt có bóng dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ, tình trạng cộm và nhìn thấy khóe mắt có bóng dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi.

Nguyễn Văn Xướng (1993)

Trả lời

Chào Bạn! Theo thông tin bạn chia sẻ thì bác sĩ nghĩ đến viêm kết mạc nhãn cầu góc ngoài khóe mắt hơi dày nên khi bạn nhìn ra khóe mắt sẽ thấy có bóng. Theo bác sĩ bạn nên đi khám mắt để có chỉ định điều trị cho tình trạng cộm mắt hiện tại.

Bạn có thể thực hiện việc thăm khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng cùng câu hỏi “Cộm và nhìn thấy khóe mắt có bóng dấu hiệu bệnh gì?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.