Cơ thể uể oải, mệt mỏi, đau đầu thường xuyên là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị bệnh cũng 3 năm rồi, lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn làm gì, người lúc nóng lúc lạnh, cơ thể buồn nhức, đau đầu, đau mỏi ở sống cổ. Bác sĩ cho em hỏi là dấu hiệu bệnh gì ạ? Liệu có chữa được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Em nên khám sức khỏe tổng quát trước để định hướng em có bất thường gì không rồi sau đó mới vào khám chuyên khoa nếu có bất thường. Có thể em sẽ phải làm xét nghiệm máu cần có đường huyết và chức năng tuyến giáp em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.