Có thể tiêm vắc-xin cúm và viêm gan A cùng thời điểm được không?

Hỏi

Chào bác sĩ, có thể tiêm vacxin cúm vacxin viêm gan A cùng lúc được không ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, 2 loại vắc-xin này có thể tiêm cùng lúc cho bé được nhé, chỉ cần tiêm ở 2 vị trí khác nhau là được. Sau khi tiêm xong thì bạn nên thực hiện việc theo dõi trẻ theo đúng như hướng dẫn của nhân viên y tế tại cơ sở tiêm chủng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Nam Phong - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc