Có nên cắt da bao quy đầu khi quan hệ bị chảy máu không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em có chút vấn đề hơi nhạy cảm ở nam giới ạ và mong bác sĩ giải đáp. Có nên cắt da bao quy đầu khi quan hệ bị chảy máu không? Bởi bao quy đầu của em có hơi dài nhưng khi quan hệ vẫn có thể tuột xuống . Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, đối với câu hỏi Có nên cắt bao quy đầu khi quan hệ bị chảy máu không? bác sĩ xin được trả lời như sau:

Bao quy đầu dài cần phải phẫu thuật cắt da quy đầu trong các trường hợp sau: viêm bao quy đầu tái phát, thắt nghẹt bao quy đầu, da quy đầu đau hay rách do chấn thương khi giao hợp. Do đó, đối với trường hợp của bạn, bác sĩ khuyên bạn nên cắt da quy đầu. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở Y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!